Cập nhật thông tin mới nhất về dự án đất nền Nam Hội An

Đất Nền Nam Hội An Là siêu dự án có casino của tập đoàn Chow Tai Fook và tập đoàn vinacapital. chủ đàu tư tin rằng dự án sẽ được phát triển phù hợp nhất với các điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa khu Nam Hội An vào hoạt động, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương.

[caption id="attachment_139" align="aligncenter" width="500"]toàn cảnh khu đất nền Nam Hội An toàn cảnh khu đất nền Nam Hội An[/caption]

Chính thức khởi công từ tháng 4/2016, đưa vào khai thác từng phần kể từ đầu năm 2019 và dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2035.

Giai đoạn đầu của dự án được chủ đầu tư  triển khai với mức đầu tư ban đầu là 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn  hiện đại  ... khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

Đất Nền Nam Hội An sở hữu một vị trí thuận lơi tạo nên một khu liên kết vùng  trọng yếu:

  • Thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình  • Dự án Khu Đất Nền Nam Hội An có vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng.

  • Gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới- địa điểm du lịch ăn khách: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm nổi tiếng


[caption id="attachment_140" align="aligncenter" width="640"]quy hoạch đất nền Nam Hội An quy hoạch đất nền Nam Hội An[/caption]

 Tạo ra một vùng liên kết phúc hợp cả về kinh tế và văn hoá, đăc biệt là phát triển ngành du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương cũng như quốc gia. Đây là một siêu dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam tính đến thời điểm hiện tại.

 Tiện ích dự án sẽ được phát triển với mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn quốc tế , trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những hạng mục như khối khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại, khu chung cư, khu villas, bến du thuyền và các tiện ích cao cấp khác.

[caption id="attachment_141" align="aligncenter" width="532"]phố cổ Hội An phố cổ Hội An[/caption]

Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư đáng mong chờ nhất cho các chủ đầu tư thông minh, nơi đây chắc chắn là một điểm đến nghỉ dưỡng thú vị cho các du khách trong và ngoài nước, do vậy dự án góp phần phát triển du lịch của vùng miền và quốc gia.

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: