TIỆN ÍCH KHU ĐẤT NỀN NAM HỘI AN

Đất nền Nam Hôi An thuộc Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng Nam Hội An là dự án bất động sản  của tập đoàn Vina Capital và tập đoàn Gold Yield Enterprises vào năm 2010 đến nay chủ dự án thuộc về tập đoàn tập đoàn đá quý, trang sức Chow Tai Fook (Hồng Kông) và Sun City (Macao) hứa hẹn sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp với những tiện ích đẳng cấp chất lượng quốc tế cho du khách và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tiện ích ngoại khu:

Sở hữu một vị trí đắc địa, Nam Hội An được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực như:

Đất nền Nam Hôi An thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã BìnhDương thuộc huyện Thăng Bình có vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng thuận lợi cho việc di chuyển của du khách.
bản đồ quy hoạch kh đất nền Nam Hội An

Bên cạnh đó,dự án còn gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng cho du khách.

Phố cổ Hội An điểm đến gần khu đất nền Nam Hội An

Tiện ích nội khu:

Mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao bao gồm:
  • Trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ lớn với những hạng mục như khối khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu TTTM, khu chung cư, khu biệt thự, bến du thuyền,...
Tổng quan khu đất nền Nam Hội An

  • Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với mức đầu 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế,

  • Khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự sang trọng hay khách sạn đẳng cấp .

  • Khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.
Hình ảnh minh hoạ dự án đất nền Nam Hôi An
Hình ảnh minh hoạ dự án đất nền Nam Hôi An

Dự Án Nam Hội An đang trong khai thác từng phần và dự kiến hoàn thành vào năm 2035 đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: