Tại sao các nhà đầu tư lại chọn Đất Nền Nam Hội An để '' gửi vàng"

Đất nền Nam Hội An là một siêu dự án khủng do tập đoàn vàng bạc đá quý Chow Tai Fook ( Hồng Kong ) là chủ đầu tư với quy mô vốn là 4 tỷ USD, một siêu dự án lớn nhất từ trước tới nay của tình Quảng Nam. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư kiếm lời cao.

[caption id="attachment_67" align="aligncenter" width="800"]dự án Đất Nền Nam Hội An dự án Đất Nền Nam Hội An[/caption]

Tên dự ánĐất Nền Nam Hội An

Vị trí  đất nền Nam Hội An:  thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, có vị trí tại xã Duy Nghĩa và Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Sỏ hữu một vị trí vàng, khu đất nền Nam Hội An gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng, với thành phố Đà nẵng thuận tiện cho việc đi lại giữa các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, dự án còn gần với 2 di sản van hoá thế giới đó là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ  Sơn và khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm tạo nên một liên kết vùng du lịch phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Nam, đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước đến du lịch tour Đà Nẵng - Hội An

[caption id="attachment_68" align="aligncenter" width="838"]Phố cổ Hội An Phố cổ Hội An[/caption]

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều dự án khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng- Hội An phát triển mạnh mẽ như: Vinpear Nam Hội An, Dự án đất nền Đà Nẵng,.. điều này tạo nên một khu liên kết du lịch, giao lưu văn hoá văn minh, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh.

Mục tiêu đó là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi tiêu chuẩn quốc tế bao gồm:Trung tâm văn hóa xã hội,  trung tâm thương mại dịch vụ lớn với  khối khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng hiện đại, khu trung tâm thương mại, khu chung cư hạng sang, khu biệt thự liền kề , bến du thuyền đảng cấp với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với mức đầu 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tếKhu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự sang trọng hay khách sạn đẳng cấp .Khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

[caption id="attachment_69" align="aligncenter" width="806"]Hình ảnh minh hoạ dự án Đất Nền Hội An Hình ảnh minh hoạ dự án Đất Nền Hội An[/caption]

Cơ hội đầu tư  của dự án có tiềm năng ???

Hiện nay du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ của tỉnh Quảng Nam mà còn của cả quốc gia. Với những lợi thế về chủ đầu tư quyền lực, vị trí vàng đẻ ngàn cơ hội và chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn Chow Tai Fook đảm bảo Đất Nền Nam Hội An sẽ đem lại một cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu cơ bất động sản " chọn mặt để gửi vàng" với cơ hội đầu tu nhỏ, lợi nhuận lớn và ít rủi ro.

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: