Siêu dự án 4 tỷ usd Đất nền Nam Hội An

Tập đoàn VinaCapital và Chow Tai Fook đã được chính phủ cấp Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần 1 vào ngày 23.3.2015. Sau hơn 1 năm gấp rút chuẩn bị, Dự án  Đất Nền  Nam Hội An chính thức khởi công vào ngày 24.4.2016.

[caption id="attachment_73" align="aligncenter" width="660"]tổng quan khu đất nền Nam Hội An tổng quan khu đất nền Nam Hội An[/caption]

Theo dự kiến,dự án bắt đầu xây dựng từ tháng 4.2016 và dự kiến hoàn thành vào năm 2035, Đất Nền Nam Hội An sẽ được phát triển với định hướng mục tiêu xây dựng:

  • khu du lịch- nghỉ dưỡng phức hợp,vui chơi giải trí có thưởng,

  • khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, trung tâm văn hóa xã hội

  • khu trung tâm thương mại dịch vụ với những tiện ích như khối khách sạn, nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ cao cấp;

  • các công trình thương mại dịch vụ như các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe

  • khu nhà hàng, trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị, triển lãm, và thể dục thể thao;

  • các công trình nhà ở như biệt thự liền kề, chung cư bán và cho thuê, các công trình phức hợp thương mại nhà ở,... làng văn hóa, thủ công mỹ nghệ, công viên giải trí, bến du thuyền… và các tiện ích khác.


[caption id="attachment_74" align="aligncenter" width="600"]hình ảnh minh hoạ khu nghỉ dưỡng đất nền Nam Hội An hình ảnh minh hoạ khu nghỉ dưỡng đất nền Nam Hội An[/caption]

Chủ đầu tư cũng cam kết xây dựng một hạng mục giáo dục phi lợi nhuận, nhằm phục vụ lợi ích cộng đồng là xây dựng trường đào tạo nghiệp vụ du lịch, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành du lịch cho Dự án , cũng như các dự án du lịch tại Quảng Nam và các tỉnh, thành phố khác.

Giai đoạn I của dự án sẽ được phát triển trên diện tích khoảng 163 ha, với mức đầu 500 triệu USD, gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế; khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn; khu trung tâm thương mại dịch vụ và các tiện ích đặc biệt khác. Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ ưu tiên sử dụng các nhà thầu uy tín của Việt Nam, cũng như nguyên vật liệu, thiết bị được sản xuất nội địa có chất lượng tốt.

“Khi đưa vào khai thác từng phần, kể từ đầu năm 2019, Khu Đất Nền Nam Hội An sẽ tạo ra trên 2.000 việc làm, với cam kết đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khách sạn, dịch vụ du lịch theo chuẩn quốc tế cho người lao động địa phương

Cho tới thời điểm hiện tại, Khu Đất Nền  Nam Hội An là dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh. Dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và của quốc gia nói chung, biến khu vực khó khăn về kinh tế trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ, giải trí đẳng cấp quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: