Lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Đất nền Nam Hội An Ngay lúc này

Đất nền  Nam Hội An là siêu dự án bất động sản với quy mô diện tích  lên tới 1000ha, toạ lạc tại 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình với mục tiêu biến khu kinh tế khó khăn thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng.

[caption id="attachment_106" align="aligncenter" width="800"]Toàn cảnh đất nền Nam Hội An Toàn cảnh đất nền Nam Hội An[/caption]

 

Lý do, bạn nên đầu tư vào dự án là vì:

Dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Dự Án được chỉnh phủ cấp giấy chứng nhận đầu tư từ cuối năm 2010 do tập đoàn Vina Capital và tập đoàn Gold Yield Enterprises (Lon don) đầu tư. Tuy nhiên, kinh tế khó khăn, Gold Yield Enterprises tuyên bố rút lui khỏi dự án vào năm 2012. Tập đoàn Capital vần không ngừng tìm kiếm nhà đầu ư mới và hiện tại đối tác và cũng là ông chủ mới của dự án đó là Chow Tai Fook (Hồng Kông) và Sun City (Macao) thay cho Gentinh Berhad (Malaysia).

Dự án có tiềm năng phát triển rõ ràng

Dự án sẽ được xây dựng  với mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, vui chơi giải trí có thưởng, khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những khu chức năng như khối khách sạn năm sao, khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng , khu mua sắm, khu chung cư cao cấp , khu biệt thự liền kề, bến du thuyền hiện đại, sân golf tiêu chuẩn quốc tế….

Khởi công từ tháng 4/2016, dự kiến khai thác từng phần kể từ đầu năm 2019 và hoàn thành tổng thể vào năm 2035. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với mức đầu 500 triệu USD vói diện tích khai thác khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng tới  1.000 phòng được thiết kế theo phong cách biệt thự hay khách sạn .. xây dựng các khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

Lợi ích kinh tế dự án đem lại lớn

[caption id="attachment_104" align="aligncenter" width="850"]phố cổ Hội An gần với Dự Án Đất Nền Nam Hội An phố cổ Hội An gần với Dự Án Đất Nền Nam Hội An[/caption]

Với khu phức hợp mới này, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là đòn bẩy để đánh thức những tiềm năng, về du lịch của địa phương nói riêng  cũng như là của quốc gia nói chung. Góp phần tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam – địa phương vốn mang trong mình hai di sản van hoá nổi tiếng Thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, góp phần đưa du lịch của  tỉnh Quảng Nam trở thành một ngành kinh tế quan trọng.

Tỷ suất sinh lời cao nhiều lần so với số tiền đầu tư

Đặc biệt, với việc lần đầu tiên áp dụng hình thức phức hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng,  Dự Án Đất nền Nam Hội An được kỳ vọng sẽ thành công tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi với mọi hình thức du lịch để níu chân du khách trong nước và quốc t, là dự án có casino đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn sẽ là một lọi thế hút khách du lịch về khu nghỉ dưỡng

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: