Cơ hội đầu tư Siêu Dự Án Đất nền Nam Hội An 4 tỷ USD

Với diện tích  lên tới 985,6 ha, thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình. Đất Nền Nam Hội An với số vốn đầu tư 4 tỷ đồng chắc chắn là một cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư muốn gửi tiền vào bất động sản.

[caption id="attachment_57" align="aligncenter" width="500"] phối cảnh khu đất nền Nam Hội An[/caption]

Dự án Đất Nền  Nam Hội An có vị trí địa lý đắc địa  đó là gần  với sân bay quốc tế Đà Nẵng, đồng thời gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam, tính tới thời điểm hiện tại.

Dự án sẽ được phát triển với mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những hạng mục như khối khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu TTTM, khu chung cư, khu biệt thự liền kề, bến du thuyền hiện đại....

[caption id="attachment_58" align="aligncenter" width="850"]hình ảnh minh hoạ dự án Đất nền Nam Hội An hình ảnh minh hoạ dự án Đất nền Nam Hội An[/caption]

Khởi công từ tháng 4/2016, đưa vào khai thác từng phần kể từ đầu năm 2019 và hoàn thành tổng thể vào năm 2035. Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai với mức đầu 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng tới  1.000 phòng được thiết kế theo phong cách biệt thự hay khách sạn .. xây dựng các khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

Với khu phức hợp mới này, chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là đòn bẩy để đánh thức những tiềm năng, ưu thế về du lịch của địa phương cũng như là của quốc gia. Góp phần tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam – địa phương vốn mang trong mình hai di sản Thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, góp phần đưa du lịch của  tỉnh Quảng Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn.

[caption id="attachment_60" align="aligncenter" width="850"]Phố cổ Hội An Phố cổ Hội An [/caption]

 

Đặc biệt, với việc lần đầu tiên áp dụng hình thức phức hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng,  Dự Án Đất nền Nam Hội An được kỳ vọng sẽ thành công tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi với mọi hình thức du lịch để níu chân du khách trong nước và quốc tế.

Dự tính, trong khu phức hợp Nam Hội An mới sẽ bao gồm khu khách sạn biệt thự, trung tâm dịch vụ thể thao, trung tâm thương mại hiện đại, khu Vin Eco kết hợp với thăm quan, khu công viên giải trí… vô cùng đa dạng và phong phú.

Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao như kỳ vọng, sẵn sàng đem đến một cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư muốn xây dựng và phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: